หน้าแรกไอศกรีม   |  เกี่ยวกับเรา   |  สินค้า   |  แฟรนไชส์   |  เครื่องผลิตไอศกรีม   |  ติดต่อเรา   |  ผลไม้กับไอศกรีม   |  ไอศกรีมสับปะรด   |  ส่วนผสมไอศกรีม  
|  เรียนทำไอศกรีม   |  กิจกรรมทั่วไป   |  อัลบั้มรูปภาพ   |  ทำงานกับเรา   |  ซอฟท์เสิร์ฟ   |  ตู้โชว์ไอศกรีม  
|  English English version  


เครื่องทำไอศกรีมเครื่องผลิตไอศกรีม
เครื่องทำไอศกรีมซอฟเสริฟ

เครื่องทำไอศกรีมซอฟเสริฟ
เครื่องผลิตไอศกรีม

เครื่องผลิตไอศกรีม
ผลิตและขายไอศกรีม

ผลิตและขายไอศกรีม


สินค้าพร้อมส่งทั่วไทย โทรศัพท์ 021708640


เครื่องทำไอศกรีมแบบเคาร์เตอร์
เครื่องทำไอศกรีมแบบเคาร์เตอร์
เครื่องทำไอศกรีม รุ่น ProV1 ขนาด 3 ลิตร

กับเครื่องทำไอศกรีมแบบเคาร์เตอร์ ในราคา 159,000 บาท ก็สามารถเปิดธุระกิจเกี่ยวกับไอศกรีมเจลาโต้ได้ทันที สำหรับเครื่องทำไอศกรีมแบบตั้งโต๊ะ สามารถผลิตไอศกรีมได้ครั้งละ 3 ลิตร ใชัระยะเวลาในการผลิตเพียง 10 นาที ใช้ไฟบ้านปกติ 220 โวลต์ รับประกัน 1 ปี มีทีมงานดูแลตลอดการใช้งาน ขนาด: 55*40*53 ซม.


วิดีโอเกี่ยวกับเครื่องทำไอศกรีมแบบเคาร์เตอร์
วิดีโอเกี่ยวกับเครื่องทำไอศกรีมแบบเคาร์เตอร์
วิดีโอเครื่องทำไอศกรีมเคาร์เตอร์

ดูวิดีโอเกี่ยวกับเครื่องทำไอศกรีมขนาดเล็ก ที่สามารถผลิตไอศกรีมเจลาโต้แสนอร่อยได้ด้วยวิธีง่ายๆ วิดีโอมีความยาวเพียงหนึ่งนาที สำหรับในการผลิตไอศกรีมคุณจะต้องใช้เวลา 10 นาที


เครื่องผลิตและเครื่องทำไอศกรีมขาย
โชว์การผลิตไอศครีม คุณสามารถผลิตไอศกรีมได้ 5 กิโลกรัมในแต่ละครั้ง (2.5 กิโลกรัมต่อถังปั่น) ในเวลาเพียง 10 นาที
คุณสามารถผลิตไอศกรีมและเก็บไอศครีมไว้ได้ในเครื่องผลิตไอศกรีมนี้ นอกจากนั้นคุณสามารถทำการผลิตเพื่อแสดงโชว์ขั้นตอนการผลิตและขายได้โดยตรง
ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับลูกค้าที่ได้เห็นการทำไอศกรีม ตามขั้นตอนการทำไอศกรีมตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงกระบวนการขายไอศกรีม จะช่วยทำให้ยอดขายไอศกรีมเพิ่มขึ้น เทคโนโลยีเครื่องผลิตไอศกรีมชิ้นนี้ ง่ายต่อการใช้งาน คงทน และง่ายต่อการบำรุงรักษาทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์ ต้องยกให้เครื่องทำไอศครีมรุ่นนี้
ราคาขายเริ่มต้นที่ 380,000บาท พร้อมบริการจัดส่งถึงคุณในกรุงเทพและปริมณฑล พัทยา ระยอง ลบุรี นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นอื่นๆ ที่น่าดึงดูดมากกว่าอีก รวมถึงส่วนลดต่างๆ ที่น่าพอใจ และจัดหาส่วนผสมฟรีจำนวนหนึ่งสำหรับการทำไอศกรีม เพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นครบครันกับเครื่องทำไอศกรีมเครื่องเดียว ก็พร้อมผลิตไอศกรีมเนื้อเนียน นุ่ม หวาน แสนอร่อยของเราเพียงโทรและพูดคุยกับฝ่ายขายของเรา: 021708640 หรือ 0851215199 หรือสแกนและแชทด้วย Line (line ID: @iceagegelato)

สิ่งที่แปลกใหม่ที่สุดที่ต้องทำในธุรกิจไอศกรีมคือการผลิตและจำหน่ายไอศกรีมได้ในทันที และคุณสามารถทำได้โดยตรงหลังจากเปิดเครื่องออกและเสียบปลั๊กเครื่องใหม่ของคุณ
เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงามยิ่งขึ้นด้วยเครื่องนี้ คุณสามารถตั้งค่าแต่ละรสชาติด้วยความคงที่อุณหภูมิและความเร็วในการผลิตที่แตกต่างกัน มันจะถูกจดจำในโปรแกรมเครื่อง แต่ละคอมเพรสเซอร์และแต่ละถังปั่นไอศกรีมมีความเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์: 2 คอมเพรสเซอร์ และ 2 มอเตอร์ มอเตอร์เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย: มอเตอร์กระแสตรง 2 ตัว!

บริการการประกันคุณภาพและบริการโดยมืออาชีพโดย บริษัท ไอซ์เอจ จำกัด
เครื่องผลิตไอศกรีม
เครื่องต้มนมไอศครีม

เครื่องต้มนม
เครื่องผลิตไอศกรีม

เครื่องผลิตไอศกรีม
เครื่องทำไอศกรีม

เครื่องผลิตไอศกรีม


เครื่องผลิตไอศกรีม เหมาะสำหรับผลิตไอศกรีมจำนวนมากๆ ทำไอศกรีมเพื่อจัดจำหน่าย สามารถผลิตไอศกรีมคุณภาพสูง เนื้อไอศกรีมเนียน นุ่มฟู่ จัดทรงสวยงาม เครื่องทำไอศกรีมมีความทนทาน ใช้งานง่าย สะดวก สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทไอซ์เอจ จำกัดเครื่องผลิตไอศกรีมซอฟเสริฟ
เครื่องผลิตไอศกรีมซอฟเสริฟ
เครื่องผลิตไอศกรีมซอฟเสริฟ เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีงบลงทุนไม่มาก แต่สามารถเปิกร้านขายไอศกรีมได้ โดยไม่จำเป็นต้องไปเรียนวิธีการผลิตไอศกรีม เพราะเครื่องผลิตไอศกรีมซอฟเสริฟรุ่นนี้ ใช้งานง่ายๆ เพียงคุณเติมส่วนผสมสำเร็จลงไป เครื่องไอศกรีมซอฟเสริฟจะทำการปั่นไอศกรีมสำเร็จ พร้อมให้คุณขายได้เลย เหมาะสำหรับขายใส่โคน หรือถ้วยก็ได้

ราคาส่วนผสมไอศกรีมซอฟเสริฟ

วิธีการใช้: ผงซอฟท์เซิร์ฟเวอร์ 1 ถุง (1.5 กิโลกรัม) เติมน้ำ 3.5 ลิตรโดยรวมคุณผลิตไอศกรีมได้ 5 กิโลกรัม ซึ่งจะมีปริมาตรประมาณ 6 ลิตร

รสชาติผงไอศกรีมซอฟเสริฟ

► ไอศกรีมวนิลา
► ไอศกรีมช็อคโกแลต
► ไอศกรีมชาเขียว
► ไอศกรีมสตรอเบอร์รี่ (ต้องเพิ่มหัวเชื้อ)
► ไอศกรีมโยเกิร์ตเครื่องไอศกรีมแท่ง
เครื่องไอศกรีมแท่ง (Popsicles ice cream machine)

เครื่องทำไอศกรีมแท่ง เหมาะสำหรับผู้ที่มีความตั้งใจในการทำงานเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ ไอศกรีมหรือไอติม ไอกรีมแท่งไม่มีรูปหลักที่ชัดเจนขึ้นอยู่กับจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ที่คุณจะรังสรรค์รูปแบบมันขึ้นมาใส่ลงไปนั่น นอกจากรสชาติ สีสัน รูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดใจแล้ว การนำเสนอไม่ใช่งานซ้ำซาก คุณต้องสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เครื่องนี้สามารถผลิตไอศครีมได้ 30 แท่งในทุเวลา 20 นาที

วิธีใช้: เตรียมส่วนผสมไอศกรีมของคุณและเติมไอกรีมลงในแม่พิมพ์ไอติมที่เตรียมไว้ จากนั้นแช่แม่พิมพ์ในเครื่องทำไอศกรีมไกลคอลที่เย็นแล้ว หลังจากผ่านไป 20 นาทีให้ย้ายแม่พิมพ์จากที่เย็นไปยังเครื่องทำไอศกรีมน้ำร้อน และรอสักครู่ ก็สามารถเอาไอติมแท่งออกจากแม่พิมพ์ได้อย่างง่ายดายตู้แช่และตู้โชว์ไอศกรีม
ไอศกรีมในตู้โชว์ไอศครีม

ไอศกรีมในตู้โชว์
ตู้โชว์ไอศครีม

ตู้โชว์ไอศกรีม
ตู้แช่ไอศกรีม

ตู้แช่ไอศกรีม


สินค้าตู้โชว์ไอศกรีมในเพจ แคทตาล็อกรถเข็นไอศกรีม
(คลิกดูภาพใหญ่)
รถเข็นไอศกรีม

ขายไอศกรีมกับรถเข็นไอศกรีม
รถเข็นไอศกรีมคันเล็ก

รถเข็นไอศกรีมคันเล็ก
รถเข็นไอศกรีมช่วยส่งเสริมยอดขาย

รถเข็นไอศกรีม


ตรวจสอบรายละเอียด พร้อมราคาใน รถไอศกรีม แคทตาล็อก


ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมของคุณ